tra cuu opacTra cuu trong lrc

Câu hỏi về nội quy

1. Sách và các băng đĩa của phòng Nghe nhìn (AV) có mượn đuợc không?

Tất cả tài liệu Nghe nhìn chỉ cho phép sử dụng tại chỗ.

2. Giờ phục vụ của phòng Nghe nhìn (AV) và tầng 3 TTHL là khi nào?

Thứ Hai – thứ Sáu: Sáng từ 7g30 - 11g00. Chiều từ 13g30 - 17g00 (chiều thứ Hai ngưng phục vụ).

3. Muốn photo tài liệu thì đăng ký và làm thủ tục gì và ở đâu?

Tài liệu ở tầng 2 không cần đăng ký. Đối với báo, tạp chí ở tầng 3 phải đăng ký với cán bộ (hoặc SV) trực tại quầy Báo - tạp chí. Photo ở tầng 1 cạnh quầy Lưu hành.

4. Tầng 3 TTHL có cho sinh viên đăng ký học phần không?

Không. Vì máy tính tầng 3 không nằm trong lịch phân công của Trường.

5. Sinh viên năm cuối đã đăng ký sử dụng TTHL 1 năm, nhưng đến tháng 6 đã tốt nghiệp. Vậy có thể sử dụng đến hết năm được không?

Khi tốt nghiệp sinh viên thực hiện việc thanh toán ra Trường, nên TTHL tiến hành rút hạn thẻ cả lớp. Vì thế, bạn đã hết hạn sử dụng TTHL.

6. Ngày thứ Hai TTHL phục vụ trong khoảng thời gian nào?

Sáng từ 7g30 đến trưa 13g00. Tối từ 17g00 đến 21g00.

7. Đăng ký học lớp kỹ năng thông tin tại đâu? Có phải đóng phí học không?

• Có 3 hình thức đăng ký: đăng ký trực tiếp tại quầy Tham khảo, tầng 2 TTHL. Qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc đăng ký trực tuyến qua liên kết tại mục Đăng ký dịch vụ online trên web TTHL, tại mục Đăng ký dịch vụ online
  • Các lớp Kỹ năng thông tin là miễn phí.

8. Có thể sử dụng máy tính ở tầng 3 được không?

Sinh viên được sử dụng bình thường.

9. Bạn đọc ngoài trường được quyền sử dụng máy tính trong TTHL không?

Sau khi tiến hành thủ tục làm thẻ, bạn đọc có quyền sử dụng máy tính tại TTHL.

10. Thủ tục mượn sách như thế nào?

Chọn tài liệu cần mượn (không có bi màu trên gáy sách) tại Tầng 2 và tầng 3, TTHL. Trình thẻ và sách cho Cán bộ làm thủ tục mượn tại quầy Lưu hành, Tầng 1.

11. Tôi đã mượn 3 quyển sách tuần rồi, nay có thể tiếp tục mượn thêm được không?

Nếu là sinh viên, bạn được phép mượn thêm 2 quyển, vì số lượng tối đa được mượn là 5 quyển/2 tuần. Bạn đọc được gia hạn thêm 1 tuần tiếp theo nếu sách không có nhu cầu sử dụng cao.

12. Thủ tục đăng ký sử dụng phòng Thảo luận như thế nào và có phải trả phí không?

Sinh viên có thể đăng ký sử dụng phòng Thảo luận trực tuyến theo liên kết tại mục Đăng ký dịch vụ online trên website TTHL và không cần đóng phí. Xem chi tiết theo địa chỉ: Quy trình sử dụng phòng Thảo luận.

13. Sách bi đỏ có được phép mượn về nhà không?

Không. Loại tài liệu này chỉ cho đọc tại chỗ hoặc photo tại khu vực Photo, Tầng 1 TTHL.

14. 20g50 tôi có thể mượn sách không?

Không. Giờ mượn, trả sách từ 7:30 - 20:45. Bạn phải đến trước giờ này.

15. Xin cho biết thông tin về tìm tài liệu theo yêu cầu hoặc Dịch vụ Tìm tin trọn gói?

Liên hệ trực tiếp với cán bộ quầy Tham khảo, Tầng 2 TTHL để được hướng dẫn cụ thể.

16. Tôi có thể mang tài liệu ở tầng 2 lên tầng 3 đọc được không?

Được, không vấn đề gì. Bạn có thể mang tài liệu sử dụng ở bất kì tầng nào của TTHL (từ tầng 1 đến tầng 3).

17. Sinh viên làm mất sách TTHL nhưng không tìm thấy quyển sách đó ở hiệu sách, muốn đền sách thì đền như thế nào ?

Xem thông tin về phí bồi thường theo liên kết: Xem nội quy

18. Sinh viên có thể mang báo- tạp chí ra ngoài photo được không ?

Không. Nếu bạn đọc có nhu cầu photo thì phải đăng ký trực tiếp với cán bộ (hoặc sinh viên) trực tại quầy Tư vấn thông tin tầng 3 rồi mang tài liệu xuống photo ở Tầng 1 TTHL, cạnh quầy Lưu hành.

19. Cách làm thẻ cho sinh viên/bạnđọc ngoài trường?

Xem quy trình làm thẻ

20. Tôi lỡ mang sách ra khỏi cổng TTHL và có báo động, tôi có bị ảnh hưởng gì tới kết quả học tập hay hạnh kiểm không?

Bạn vô tình mang sách ra khỏi TTHL và có báo động, Bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì tới kết quả học tập. Xem nội quy điều 7.

21. Sách có dán bi màu tím có cho phép mượn về nhà không?

Tài liệu có dán bi tím không cho phép mượn về nhà, chỉ đọc tại chỗ.

22. Tôi có thể sử dụng máy tính để chơi game giải trí không?

Bạn đọc sử dụng máy tính của TTHL để phục vụ mục đích học tập, nghiên cứu. Không chơi game hoặc truy cập vào các trang web phản động, đồi trụy.