Bookmarks

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 2 khách Trực tuyến
Tin hoạt động
Hỗ trợ đào tạo “Nghiệp vụ Thông tin – Thư viện căn bản” cho giáo viên tỉnh Hậu Giang In Email
Thứ sáu, 07 Tháng 10 2011 10:29
Hoat dong NVTVTrong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang mở 11 lớp bồi dưỡng hè cho giáo viên Công nghệ Thông tin - Thiết bị Thư viện. Tổ Tài nguyên Thông tin, Trung tâm Học liệu Trường Đại học Cần Thơ đã tập huấn lớp đầu tiên về “Nghiệp vụ Thông tin – Thư viện căn bản” cho 59 giáo viên đến từ các trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

.

Đọc thêm...
 
Tập huấn “Nghiệp vụ Thông tin – Thư viện căn bản” cho giáo viên tỉnh Tiền Giang In Email
Thứ sáu, 07 Tháng 10 2011 10:29

Tin hoat dong Theo nhu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang từ ngày 18 đến 23 tháng 7 năm 2011, tại Trung tâm Học liệu Trường Đại học Cần Thơ, Tổ Tài Nguyên Thông tin đã tập huấn nghiệp vụ thư viện cơ bản cho 42 cán bộ đang phụ trách công tác thư viện tại các trường Trung học Cơ sở và Trung học phổ thông ở tỉnh Tiền Giang.

Đọc thêm...
 
Tập huấn sử dụng cơ sở dữ liệu Proquest cho cán bộ thư viện khoa và tình nguyện viên câu lạc bộ bạn đọc In Email

CLB SSC

Sáng thứ hai, ngày 6/6/2011, Trung tâm Học liệu trường Đại học Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn sử dụng cơ sở dữ liệu Proquest dành cho cán bộ thư viện và sinh viên tình nguyện có nhiều thành tích đóng góp cho Trung tâm nhằm nâng cao kiến thức trong việc sử dụng được các cơ sở dữ liệu nước ngoài. Buổi tập huấn diễn ra dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thanh Thủy đến từ iGROUP trụ sở Hà Nội.

 

Đọc thêm...
 
Hướng dẫn tân sinh viên tham quan Trung tâm Học liệu – hoạt động tình nguyện của Câu lạc bộ Bạn đọc In Email
Thứ sáu, 07 Tháng 10 2011 10:29

ct

Hướng dẫn tân sinh viên tham quan Trung tâm Học liệu – hoạt động tình nguyện của Câu lạc bộ Bạn đọc trong dịp đầu năm học 2011-2012

Trung tâm Học liệu chào đón các bạn tân sinh viên!

Hằng năm cứ vào khoảng tháng chín, Trường Đại học Cần Thơ lại được đón khoảng hơn 7000 sinh viên khóa mới. Hòa cùng không khí náo nức nhưng có đôi phần bỡ ngỡ của các bạn tân sinh viên khi chuyển sang một môi trường mới, Trung tâm Học Liệu Trường Đại học Cần Thơ tổ chức các buổi tham quan trung tâm do các bạn tình nguyện viên khóa cũ hướng dẫn. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên khóa cũ lẫn khóa mới. Đối với các bạn khóa cũ, các bạn có điều kiện thể hiện nhiệt huyết cùng tấm lòng của mình trong các hoạt động tình nguyện, giúp các bạn khóa mới có được những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, các bạn có thể rèn luyện cho mình các kỹ năng như nói chuyện trước đám đông, trả lời các câu hỏi...  Đối với sinh viên khóa mới, các bạn được giới thiệu về các hoạt động của Trung tâm Học Liệu cùng các nguồn tài nguyên và các dịch vụ tại trung tâm. Đây là kho học liệu hữu ích cho các bạn trong những năm tháng là sinh viên.

Đọc thêm...
 
Tập huấn cho tình nguyện viên - hướng dẫn tân sinh viên tham quan TTHL In Email

clb

Đợt tập huấn cho tình nguyện viên tham gia hướng dẫn tân sinh viên khóa 37 tham quan Trung tâm Học liệu (TTHL) của trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) được tổ  chức từ ngày 29/08/2011 đến hết sáng ngày 01/09/2011, tại phòng hội nghị AB của trung tâm.

 

Đọc thêm...