Bài viết khác về tin hoạt động

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Bookmarks

Tin hoạt động
Trung tâm Học liệu Cần Thơ tổ chức, xây dựng kho Tài liệu tại Trường Cao Đẳng Cộng đồng Đồng Tháp In Email
Thứ năm, 25 Tháng 4 2013 10:29

thu vien CĐCĐ Đồng Tháp

Trong khuôn khổ dự án nâng cấp thư viện của trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp  thành một thư viện điện tử ứng dụng công nghệ thông tin vào điều hành tất cả hoạt động của Thư viện trên nền tảng cơ sở vật chất, trang thiết bị và vốn tài liệu hiện có.  Trung tâm Học liệu Trường Đại học Cần Thơ đã tư vấn xây dựng và triển khai thực hiện trang bị phần mềm Thư viện Điện tử cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp.

Đọc thêm...
 
Sinh viên ngành Thông tin Thư viện rèn luyện kỷ năng thực tế tại Trung tâm Học liệu - Trường Đại học Cần Thơ In Email
Nhằm giúp cho sinh viên ngành Thông tin Thư viện (TTTV) có điều kiện cọ sát thực tế và thực hành tại một thư viện điện tử hiện đại, từ ngày 01/03/2013 đến 30/06/2013, TTHL Trường Đại học Cần Thơ tiếp nhận 20 sinh viên năm cuối ngành TTTV đến thực tập.
Đọc thêm...
 
Triển khai chương trình đào tạo tại tỉnh cán bộ chuyên môn thư viện công cộng huyện, xã và bưu điện văn hóa xã: Đăk nông – Bình phước – Tây ninh In Email
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 10:29

Trong các ngày 18, 20 và 26/3/2013, Trung tâm Thông tin Học liệu Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Thư viện Tỉnh Đăk Nông, Bình Phước và Tây Ninh lần lượt tổ chức khai giảng Chương trình đào tạo tại tỉnh cho cán bộ chuyên môn TVCC Huyện, Xã và Bưu điện văn hóa Xã thuộc khuôn khổ Dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy nhập internet công cộng tại Việt Nam” do Quỹ Bill & Melinda Gates Foundation (Hoa Kỳ) tài trợ.

Đọc thêm...
 
Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên đẩy mạnh công tác giới thiệu nguồn tài nguyên thông tin In Email
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 10:29

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, hỗ trợ bạn đọc tìm tài liệu phục vụ giảng dạy, nghiên cứu và học tập, trong kế hoạch công tác năm 2013, Trung tâm Học liệu (TTHL) phối hợp với các trường(khoa) thành viên Đại học Thái Nguyên tổ chức các buổi giới thiệu và hướng dẫn truy cập nguồn Tài liệu điện tử của Trung tâm cho cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên các trường (khoa). 

Đọc thêm...
 
Trung tâm học liệu đại học huế tiếp đón đoàn đại biểu của tổ chức Atlantic Philanthropies In Email

Chiều ngày 28 tháng 2 năm 2013, Trung tâm Học liệu Đại học Huế đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu của tổ chức Atlantic Philanthropies (AP) do ông Christopher Oechsli, Chủ tịch, Giám đốc Điều hành của AP dẫn đầu. Đi cùng đoàn còn có ông Martin O’Brien – Phó Chủ tịch của AP và các đại diện của Văn phòng AP tại Việt Nam

Đọc thêm...