mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Bookmarks

Tài liệu mới


RESEARCH4LIFE: Chương trình Đối tác Nghiên cứu vì Cuộc sống
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 10:29
Research4Life là đối tác công – tư của các tổ chức: Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (World Intellectual Property Organization - WIPO), Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp Quốc (Food and Agriculture Organization of the United Nations - FAO), Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (United Nations Environment Programme – UNEP), Đại học Cornell, Đại học Yale, và Hiệp hội các Tổ chức Xuất bản Khoa học, Kỹ thuật và Y Khoa Quốc tế. Mục tiêu của chương trình nhằm giảm bớt khoảng cách về kiến thức khoa học giữa các nước công nghiệp với các nước kém và đang phát triển.
Đọc thêm...
 
Oxford english grammar course (bộ sách ngữ pháp tiếng anh oxford)
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 10:29

Oxford English Grammar Course là một bộ sách (3 cuốn) dạy ngữ pháp ở các cấp độ: cơ bản, trung cấp và cao cấp. Đây là tài liệu rất hữu ích giúp người học có thể tự học và thực hành Ngữ pháp nói/viết tiếng Anh và hướng đến sử dụng tiếng Anh có hiệu quả.

Đọc thêm...
 
Dấu ấn của nhà báo Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh trong cách mạng giải phóng dân tộc
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 10:29

Nhân kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2013) và ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2013), Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên trân trọng giới thiệu tác phẩm:

Đọc thêm...
 
Đồng chí Võ Văn Kiệt

Đồng chí Võ Văn Kiệt với cách mạng Việt Nam, Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, Thành Ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy Vĩnh Long,  Nxb Chính trị Quốc gia, 2012.

Đọc thêm...