mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Bookmarks

Công nghệ Thông tin
Phần mềm mã nguồn mở nuke-viet In Email

I. Khái quát

NukeViet là hệ quản trị nội dung mã nguồn mở do cộng đồng người Việt phát triển trên nền tảng ứng dụng web,đây là ứng dụng đa tính năng nhằm giúp quản lí thông tin điện tử một cách dễ dàng và hiệu quả trên môi trường internet. NukeViet giống như một phần mềm giúp xây dựng và vận hành các trang web một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn ngoài tính năng dành cho website thì NukeViet còn cho phép quản lý và vận hành các ứng dụng trực tuyến với nhiều tính năng khác nhau như: Quản lý và điều hành các nghiệp vụ của doanh nghiệp; quản lý văn bản, tài liệu trên mạng nội bộ và trên internet.

Đọc thêm...
 
Một số dịch vụ lưu trữ trực tuyến tiện ích hiện nay In Email
Thứ tư, 24 Tháng 4 2013 04:11

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay thì ngày càng có nhiều dịch vụ dựa trên nền tảng đám mây được mở ra nhằm đem đến cho người dùng những lợi ích thiết thực nhất và dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là một trong số đó. Bài viết sẽ hướng dẫn giới thiệu với các bạn về các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khá phổ biến và nổi tiếng hiện nay. Một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến là:

Đọc thêm...
 
Ứng dụng công nghệ trong quảng bá các hoạt động của cơ quan thông tin thư viện In Email
Thứ bảy, 20 Tháng 4 2013 07:38

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin và truyền thông thì công công nghệ RFID cũng ngày càng phát triển rất mạnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong lĩnh vực thư viện. Đây là một công nghệ mới tiên tiến hơn nhiều so với công nghệ mã vạch mà có nhiều thư việc đang được sử dụng hiện nay. Mặc dù, giá thành của nó hiện nay còn cao nhưng trong vài năm tới giá của sản phẩm này sẽ giảm dần và sẽ là lựa chọn hàng đầu của các thư viện vì những ưu điểm vượt trội của nó so với công nghệ mã vạch.

Đọc thêm...