Bài viết khác về các tài liệu mới

Bookmarks

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 5 khách Trực tuyến
Tài liệu mới
Intute – Cổng kết nối thông tin theo chủ đề In Email

Sách - MớiNgày nay, với hàng triệu nguồn thông tin sẵn có trên Internet, người dùng tin phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trở ngại khi tìm kiếm tài liệu mình cần. Nhằm hỗ trợ người dùng tin tìm được nguồn thông tin Internet tốt nhất để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, Hiệp hội gồm các trường đại học danh tiếng ở Anh đã sáng lập ra Intute – Cổng kết nối thông tin Internet theo chủ đề (http://www.intute.ac.uk/).

Đọc thêm...
 
Khoảng đời không bình lặng In Email
Sách - MớiJames Patterson, Hal Friedman, Cory Friedman ; Khang Vinh dịch. Nhà xuất bản Văn hóa – Thông tin, 326 trang, 2009Sách là câu chuyện thật cảm động về một người cha kể lại cuộc đời con trai mình:
Đọc thêm...
 
Tạo dựng tương lai In Email

Sách - MớiCác viện đại học Hoa Kỳ được hình thành như thế nào? Sự phát triển của các ngành nghề chuyên nghiệp biến  đổi cộng  đồng viện  đại học ra sao? Làm sao để khôi phục lại một cộng đồng viện đại học đúng nghĩa? Tại sao dạy học là một thiên chức đạo đức? Sinh viên đại học cần học những gì? Đâu là những phẩm chất thiết yếu đối với sự phát triển của một con người có giáo dục? Tại sao phục vụ công chúng là bổn phận của các viện đại học? :

Đọc thêm...
 
Biên niên sử Thế giới : Từ tiền sử đến hiện đại In Email

Sách -Mới Cuốn sách mở đầu từ cái mốc trái đất của những năm 4500 đến 3500 trước Công nguyên, thuộc kỷ Cambri, ở dạng lỏng và khí, nhiệt độ cao, không khí ban đầu không có oxy và kết thúc ở tháng 10/2008 với cuộc khủng hoảng tài chính lan rộng toàn cầu.

Đọc thêm...
 
Thuốc và các độc tố của thuốc In Email

Sách - MớiNhư chúng ta đã biết, sức khoẻ là tài sản vô giá của con người, nó giúp con người duy trì các hoạt động như học tập và làm việc. Ngày nay, đứng trước hàng loạt các nguy cơ ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ con người, làm thế nào để cơ thể chúng ta tránh được các loại bệnh tật? Đó là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu của nhân loại.

Đọc thêm...
 
Bài giảng cuối cùng (The Last Lecture) In Email

Sách - MớiBài giảng cuối cùng là câu chuyện đẹp về người thầy, một người bạn, một người chồng và người cha, về giá trị nhân văn cao cả của cuộc sống. Bài giảng của người thầy đã cận kề với cái chết không nói gì về sự ra đi, mà lại là những câu chuyện hài hước, dí dỏm để đúc kết những chân lý sống “nếu bạn dám ước mơ điều gì, bạn sẽ có thể thực hiện được điều đó".

Đọc thêm...