Bookmarks

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 6 khách Trực tuyến
Hoạt động
Lễ tốt nghiệp của 45 sinh viên khóa đầu tiên của bộ môn Quản trị Thông tin Thư viện In Email
Ảnh tốt nghiệp

45 sinh viên khóa đầu tiên của bộ môn Quản trị Thông tin – Thư viện (TT-TV) đã nhận bằng tốt nghiệp vào ngày 16 – 08 – 2009 tại Hội trường Lớn Trường Đại học Cần Thơ.

 

Trong đó có 16 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 29 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Đến dự lễ tốt nghiệp có PGS. TS. Lê Quang Trí, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cần Thơ, đại diện Ban Giám hiệu, Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Vinh, trưởng khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, các cán bộ giảng dạy ngành TT-TV, bốn khóa sinh viên đang theo học chuyên ngành này và đặc biệt là sự có mặt rất đông của phụ huynh các tân khoa.

Đọc thêm...
 
Khánh thành Văn phòng học viện mạng CISCO In Email

Cisco Ngày 18/10/2009, Văn phòng học viện mạng CISCO đã được khánh thành tại Tầng 2 Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN (91A Nguyễn Thị Minh Khai, ĐN) với sự có mặt của các đại diện lãnh đạo Trung tâm Thông tin Học liệu – ĐHĐN và Học viện Mạng CISCO nhằm giới thiệu Chương trình Đào tạo chuyên viên mạng Quốc tế CCNA đến các đối tượng học viên.

Đọc thêm...
 
Câu lạc bộ kỹ năng mềm SSC tổ chức diễn thuyết và tọa đàm "Sinh viên với kỹ năng sống hạnh phúc" In Email

CLB SSCCâu lạc bộ (CLB) Kỹ năng mềm SSC của sinh viên Đại học Đà Nẵng ra đời năm 2008 và trở thành một địa điểm sinh hoạt  tốt cho sinh viên trong việc trao đổi và thực hành Kỹ năng mềm. Các thành viên của CLB Kỹ năng mềm SSC là những sinh viên đã tham gia vào Cuộc thi Phương pháp Học tập Hiệu quả và đã tham dự nhiều khóa đào tạo các kỹ năng do Trung tâm thông tin Học liệu Đại Học Đà Nẵng tổ chức. 

 

Đọc thêm...
 
Thành lập Trung tâm Khảo thí quốc tế ủy quyền của Pearson VUE In Email

Pearson VUE Ngày 21/07/2009, Trung tâm Học liệu Đại học Huế chính thức được công nhận là Trung tâm Khảo thí Quốc tế Ủy quyền của Pearson VUE (Pearson VUE Authorized Test Center), đây là tổ chức uy tín trên toàn cầu trong lĩnh vực tổ chức thi chứng chỉ quốc tế trực tuyến.

Đọc thêm...
 
Gặp mặt, biểu dương nữ nhà giáo, sinh viên tiêu biểu xuất sắc các tỉnh miền núi phía Bắc In Email

Nữ nhà giáoVừa qua, tại Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ  Bộ giáo dục Đào tạo và  Công đoàn Giáo dục Việt Nam  đã tổ chức chương trình “Gặp mặt, biểu dương  nữ nhà giáo và nữ sinh viên tiêu biểu xuất sắc khu vực miền núi phía Bắc”.

Đọc thêm...